Top 40+ mẫu tranh giấy dán trần 3D đẹp phù hợp

tranh giay dan tran nha 3d (1)

95% mọi người thường bỏ qua việc trang trí trần nhà và hầu hết nó được sử dụng chủ yếu từ các thiết kế trần thạch cao hoặc bê tông sơn nước. Bạn có biết trang trí trần nhà có khá nhiều giải pháp tuyệt vời, trong đó sử dụng tranh giấy dán trần 3D là xu hướng được sử dụng nhiều nhất. Với rất nhiều chủ đề lựa chọn, trong đó trang trí trần nhà còn khiến không gian trong sang trọng và làm cho căn phòng trong cao và rộng rãi hơn.

tranh giay dan tran nha 3d (1)
Trang trí trần nhà khiến căn phòng trông cao và rộng rãi hơn rất nhiều.

Xu hướng trang trí trần nhà không chỉ đẹp mà còn là yếu tố phong thủy. Không những thế nó còn giúp cho không gian thêm sang trọng và đẹp mắt ấn tượng hơn rất nhiều. Với vô vàng chủ đề mà bạn yêu thích, bạn sẽ có được những lựa chọn tuyệt vời cho căn phòng của mình.

Tranh giấy dán trần 3d là gì?

Tranh giấy dán trần 3D là một dạng tranh được in trên giấy hoặc vải lụa silk với đủ các thiết kế hoa văn và chủ đề. Tranh được in từ mực dầu hoặc UV tùy sở thích. Với nhiều chủ đề lựa chọn tranh dán trần 3D được sử dụng nhiều vào mục đích trang trí cũng như phong thủy hay sở thích. Công nghệ in hiện đại giúp tạo những đường nét hoa văn thật đẹp.

tranh dán trần 3d
Tranh dán trần 3D còn là điểm nhấn cho căn phòng của bạn.

Với nhiều thiết kế đẹp và ấn tượng, tranh dán trần 3D còn được xem là điểm nhấn tuyệt vời cho căn phòng. Với việc sử dụng thêm hiệu ứng ánh sáng đây còn là giải pháp tạo sự nổi bật cho không gian. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn vài lựa chọn phổ biến về tranh dán trần 3D bạn có thể tham khảo.

Các mẫu tranh giấy dán trần 3D đẹp bạn có thể tham khảo.

Những mẫu tranh giấy dán trần 3D được lựa chọn sử dụng nhiều.

Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu tranh dán tường 3d cho trần nhà thật đẹp và ấn tượng. Với việc không quá giới hạn về mẫu mã, việc lựa chọn sẽ có nhiều hơn để bạn tham khảo. Chúng tôi có đủ ý tưởng để bạn lựa chọn hoặc thiết kế theo yêu cầu của bạn.

tranh giay dan tran 3d (1)
Mẫu tranh dán trần 3d cảm xúc nhất mà tôi từng thấy.

 

tranh giay dan tran 3d (1)
Một thiết kế thật sang trọng làm nổi bật cả căn phòng khách của bạn.

Nhiều thiết kế giây dán trần 3d có thể làm cho căn phòng khách bạn trở nên sang trọng và nổi bật hơn rất nhiều.

tranh giay dan tran 3d (1)
Tạo không gian xanh mát và chiều sâu hơn cho không gian phòng khách.

Với thiết kế đa dạng và trên hết là những mẫu thiết kế thật sự ấn tượng, chúng tôi có đủ các lựa chọn dành cho bạn. Chẳng hạn như mẫu giấy dán trần này làm trần nhà cao và rộng hơn rất nhiều.

tranh giay dan tran 3d (1)
Tạo cảm giác như gần gũi với biển cả và đại dương.

 

tranh giay dan tran 3d (1)
Thiết kế phù điêu hoa văn cổ điển thật sang trọng và thật ấn tượng.

 

tranh giay dan tran 3d (1)
Phong cách Bầu trời là phong cách phổ biến.

Ý tưởng của chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là còn rất nhiều, rất nhiều những lựa chọn. Ý tưởng của bạn sẽ là như thế nào hãy nói cho chúng tôi biết. Đừng lo bên dưới chúng tôi đã cập nhật thêm hàng loạt các lựa chọn về giấy dán trang trí trần nhà bạn có thể xem qua.

Tranh dán trần 3d chim bồ câu.

Chim bồ câu (thông thường là loài bồ câu trắng) là loài chim biểu tượng của tình yêu, hòa bình và hạnh phúc hoặc như một vị sứ giả mang đến một thông điệp nào đó (bồ câu đưa thư).

Mang một ý nghĩa tốt tranh giấy dán tường về chim bồ câu được sử dụng phổ biến. Kết hợp với hoa trang trí và hình ảnh mây trời tươi sáng tạo cho căn phòng thêm sinh động rạng rõ. Mẫu tranh được in sắc nét kết hợp với ánh sáng đèn tạo không gian thật đẹp và sang trọng.

tranh giay dan tran nha 3d (2)
Mẫu đơn giản nhẹ nhàng.

 

tranh giay dan tran nha 3d (2)
Hoa màu trắng tinh khiết.

 

tranh giay dan tran nha 3d (2)
Kết hợp với hoa anh đào thật đẹp mắt.

 

tranh giay dan tran nha 3d (2)
Tranh chim bồ câu cùng với cây xanh hoàn hảo.

 

tranh giay dan tran nha 3d (2)
Đơn giản, nó phù hợp với những thiết kế trần nhà nhỏ gọn.

 

tranh giay dan tran nha 3d (2)
Kết hợp với các loại hoa thiên nhiên tuyệt đẹp.

Xu hướng lựa chọn những bức tranh dán tường mang ý nghĩa tốt ngày càng nhiều, với trang trí trần nhà thì ảnh về chim bồ câu là lựa chọn tốt. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn tranh về phật giáo hoặc công giáo chẳng hạn.

Tranh giấy dán tường phật giáo Công Giáo.

Những thiết kế giấy dán tường Công Giáo hoặc phật giáo luôn có những thiết kế chân thật và sắc nét nhất. Bạn là một người theo đạo có thể dán những mẫu tranh này rất đẹp.

tranh giay dan tran nha 3d (1)
Mẫu tranh dán trần 3D Công Giáo được sử dụng phổ biến.

 

tranh giay dan tran nha 3d (1)
Tranh dán trần 3D Công Giáo đẹp.

 

tranh giay dan tran nha 3d (1)
Thiết kế sắc nét và đẹp mắt.

 

tranh giay dan tran nha 3d (1)
Thiết kế dễ thương với tranh dán trần 3D Công Giáo.

Mẫu tranh dán tường 3D khá nhiều lựa chọn. Tuy nhiên với trang trí trần nhà đa phần chủ yếu là thiết kế lớn, đơn giản và chủ đề về mây, hoa lá, và thiên về khuynh hướng tôn giáo.

Giấy dán trần nhà hình vũ trụ trăng sao.

Nếu bạn muốn tạo cho trần nhà cảm giác không gian rộng và cao hơn có thể tham khảo các mẫu trần nhà với hình vũ trụ và sao. Thiết kế tạo cảm giác độc lạ và ấn tượng hơn cho không gian căn phòng của bạn.

tranh giay dan tran nha 3d (5)
Thiết kế trần hình quả đất và vũ trụ.

 

tranh giay dan tran nha 3d (5)
Trần nhà hình vũ trụ.

Tạo không gian vô tận với trần nhà hình vũ trụ cũng là xu hướng được lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay. Nó tạo cho căn phòng của bạn

tranh giay dan tran nha 3d (5)
Thơ mộng với trăng sao.

Bạn có thể tạo trần nhà của mình trở nên thơ mộng với với cả bầu trời trăng sao thật đẹp. Mẫu tranh dán trần này được sử dụng nhiều trong không gian phòng ngủ khiến căn phòng trở nên thơ mộng hơn.

Xu hướng này thường dành cho những căn phòng thơ mộng lãng mạn và tạo cảm giác rộng rãi hơn cho căn phòng nó cũng thường được sử dụng cho các không gian nhỏ.

Giấy dán trần nhà hình hoa lá 3d đẹp.

Bạn là một người yêu thích thiên nhiên thơ mộng thì không thể bỏ qua những mẫu giấy dán tường thế này. Tranh 3D với thiết kế rừng lá vàng hoa anh đào hoặc kết hợp hoa lá là giải pháp trang trí được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

tranh giay dan tran nha 3d (2)
Tranh dán tường rừng lá vàng.

Mẫu tranh dán tường rừng lá vàng được ưa chuộng sử dụng rất nhiều. Thiết kế màu sắc và không gian mang cảm hứng mùa thu nên khá đưa ưa chuộng.

tranh giay dan tran nha 3d (2)
Hoa mai.

Trang trí cho trần nhà mang phong cách truyền thống với hoa mai thật đẹp. Kết hợp với cánh chim bồ cầu như tô điểm thêm nét đẹp cho không gian.

tranh giay dan tran nha 3d (2)
Hoa đào thật đẹp.

 

tranh giay dan tran nha 3d (2)
Hoa anh đào của Nhật Bản.

Với thiết kế đẹp, tranh dán tường 3D ngày càng được yêu thích trong các thiết kế nhà ở cũng như công trình.

Ngày càng có nhiều những lựa chọn giấy dán trần 3D để trang trí cho không gian của phòng khách hay bất cứ căn phòng nào.

Giấy dán trần 3D mây gió.

Bạn yêu thích thiết kế bềnh bồng và mênh mông của mây trời ? Nếu thế bạn sẽ cần những bức tranh dán tường đẹp về mây. Với tổng hợp những lựa chọn thật tuyệt vời, dưới đây sẽ là lựa chọn rất có thể bạn sẽ cần.

tranh dan tran 3d (3)
Bầu trời mênh mông tạo cảm giác căn phòng rộng hơn rất nhiều.

 

tranh dan tran 3d (3)
Nếu bạn yêu thích ngắm tranh thì có thể tham khảo mẫu này.

 

tranh dan tran 3d (3)
Bầu trời bao la với cánh chim.

Không gian bao la với mây trời khiến trần nhà như nhân đôi không gian lên. Đây là cách để tạo cho căn phòng của bạn trông rộng hơn. Các kiến trúc sư thường khuyên bạn nên sử dụng nó cho các căn phòng nhỏ chẳng hạn như dành cho nhà ống.

Tranh dán trần thủy mạc.

Mỗi người mỗi sở thích, có người thích sự bóng bẩy, có người lại thích sự mộc mạc, giản dị. Tranh dán trần thủy mạc thể hiện sự giản dị và nhẹ nhàng hơn cho không gian căn phòng của bạn.

Không chỉ là cái nhìn, những bức tranh thủy mạc dường như tạo sự bình yên hơn cho căn phòng với cảnh sông núi nhẹ nhàng và đơn giản. Tạo cảm giác cho chúng tao sự bình yên và hoài niệm.

tranh dan tran 3d (1)
Tranh dán trần thủy mặc về phong cảnh núi non.

 

tranh dan tran 3d (1)
Mẫu tranh thủy mặc đơn giản nhẹ nhàng.

 

tranh dan tran 3d (1)
Tinh tế nhưng ấn tượng.

Tranh dán trần 3d giả ngọc.

Tinh tế và quý phái hơn rất nhiều, những thiết kế 3D giả ngọc dường như làm cho căn phòng thêm sang trọng nhiều phần.

tranh dan tran 3d (15)
Tranh giả ngọc hoa sen cá chép.

Toàn thể bức tranh cá chép hoa sen mang về ý nghĩa đó là sự lâu dài, vĩnh viễn, tấn tài tấn lộc, ấm no, hạnh phúc. Khi bạn lựa chọn vật phẩm trang trí này chắc chắn sẽ mang về cho ngôi nhà sự tinh tế, còn khi làm quà tặng thì cũng sẽ nhận được sự đánh giá cao bởi giá trị mà bức tranh mang lại là rất lớn

tranh dan tran 3d (15)
Tranh giả ngọc về hoa mẫu đơn.

 

tranh dan tran 3d (15)
Tranh giả ngọc về con công.

Con công tượng trưng cho tài lộc, may mắn, thuận lợi trong công danh sự nghiệp, nó còn mang ý nghĩa biểu tượng cho tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng thuỷ chung, bền chặt sắt son.

Tranh dán trần 3D cổ điển.

Nếu bạn không thích sự đơn giản của thiết kế hiện đại, bạn có thể xem những lựa chọn về sự sang trọng của hoa văn cổ điển. Dưới đây có những mẫu hoa văn cổ điển thật sự rất đẹp để bạn chọn.

tranh dan tran 3d (4)
Mẫu dán trần cổ điển đẹp cho các không gian sang trọng.

 

tranh dan tran 3d (4)
Tạo điểm nhấn cho không gian.

 

tranh dan tran 3d (4)
Được sử dụng trong nhiều thiết kế khác nhau.

 

tranh dan tran 3d (4)
Cực kỳ sang trọng.

Lưu ý khi thiết kế trần nhà theo phong thủy

Không nên treo đèn chiếu sáng trên trần nhà phòng khách, đặc biệt ngay trên vị trí đặt ghế sofa.

Điều cấm kỵ nữa là không nên kê ghế dưới thanh xà ngang.

Nếu đã trót bố trí bàn ghế dưới thanh xà ngang trần nhà thì bạn nên bày tí hai chậu cây Trúc Quan Âm trên bàn nước hoặc hai bên ghế với ý nghĩa mang đến sự phát triển, hóa giải phong thủy xấu của xà ngang.

Trần nhà ở vị trí trung tâm của không gian sống không nên thiết kế quá thấp.

Khi chọn màu sơn cho trần nhà cũng không được dùng màu nâu đậm vì sẽ gây ức chế, ảnh hưởng cực xấu đến đường công danh và tài vận.

Trần phòng khách cũng không được quá hẹp. Trần nhà trong phòng khách được ví như bầu trời cao nhất của ngôi nhà. Chính vì vậy, trần nhà càng cao tượng trưng cho bầu trời thoáng đạt, sự nghiệp thuận lợi, thăng tiến.

Trang trí trần nhà phong thủy cho phòng khách có thể sử dụng quạt trần hoặc đèn chùm cao cấp. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến cách cố định phụ kiện trang trí để tạo cảm giác trần nhà cân đối.

Còn trong phòng ngủ, trần nhà cần thoáng mát để mang đến sự thư giãn khi nghỉ ngơi tại đây.

Ngoài ra, trên trần nhà cũng nên tô điểm thêm vài họa tiết tinh tế, kết hợp với màu sắc dịu mát, nhẹ nhà sẽ mang đến vẻ đẹp tinh tế và sự yên bình cho phòng ngủ.

Không nên trang trí màu trần nhà quá đậm. Văn phòng làm việc với trần nhà màu nhạt sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái.