Chúng tôi tạo và sắp xếp các thiết kế đẹp nhất cho các bức tranh tường và giấy dán tường hoa văn của chúng tôi. Giấy dán tường của chúng tôi phù hợp với các bức tường có hình dạng hoặc kích thước bất kỳ, vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn tự tin và sáng tạo với ý tưởng thiết kế của mình. Chúng tôi sẽ sát cánh cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Giấy dán tường được in thành các dải vừa khít với nhau để tạo ra một hình ảnh hoặc thiết kế lớn, thường là trên một bức tường. Tranh tường có thể tùy chỉnh để phù hợp với bất kỳ kích thước tường nào.

Chọn thiết kế của bạn.

Có 3 cách để chọn thiết kế mơ ước của bạn – chọn từ các bộ sưu tập được giám tuyển của chúng tôi, sử dụng hình ảnh của riêng bạn hoặc sử dụng hình ảnh lưu trữ bên ngoài.

Chỉ định kích thước của bạn.

Vì vậy, bạn đã tìm thấy ‘một’, bây giờ là lúc để đo bức tường của bạn. Các bức tranh tường của chúng tôi phù hợp với các bức tường với mọi hình dạng và kích thước và chúng tôi đảm bảo rằng nó không gì hoàn hảo hơn cho bạn. Xem Cách đo để biết thêm chi tiết.

Chọn loại giấy của bạn.

Chúng tôi biết tầm quan trọng của giấy tốt. Cho dù bạn đang tìm kiếm một lớp hoàn thiện sang trọng hay một cách hiệu quả về chi phí để tạo ra một không gian được đánh giá thấp hơn, lựa chọn của chúng tôi về các loại giấy đã được lựa chọn kỹ lưỡng để cung cấp tốt nhất cho mọi ngân sách.

Đánh giá bằng chứng.

Khi chúng tôi có thiết kế và kích thước tường của bạn, chúng tôi sẽ chia sẻ bằng chứng về bức tranh tường độc đáo của bạn để bạn xem xét trước khi mua. Nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nào đối với thiết kế của mình, chúng tôi có thể thực hiện việc này ở giai đoạn này.

Cài đặt và tận hưởng.

Khi bạn đã phê duyệt thiết kế và thanh toán đã được xác nhận, chúng tôi sẽ in và đóng gói thủ công bức tranh tường của bạn để giao cho bạn trong 3-5 ngày làm việc. Tuyệt vời!

Giấy dán tường theo phong cách truyền thống như chúng ta vẫn luôn biết đến. Một thiết kế lặp lại được in trên các cuộn và số lượng cuộn được xác định bởi kích thước bề mặt mà bạn đang phủ.

Chọn thiết kế của bạn.

Chọn từ bộ sưu tập giấy dán tường hoa văn lặp lại của chúng tôi.

Chỉ định kích thước của bạn.

Vì vậy, bạn đã tìm thấy ‘một’, bây giờ là lúc để đo bức tường của bạn. Giấy dán tường của chúng tôi phù hợp với các bức tường với mọi hình dạng và kích thước và chúng tôi đảm bảo rằng nó không kém phần hoàn hảo cho bạn. Xem Cách đo để biết thêm chi tiết.

Cài đặt và tận hưởng.

Khi bạn đã phê duyệt thiết kế và thanh toán đã được xác nhận, chúng tôi sẽ in và đóng gói thủ công bức tranh tường của bạn để giao cho bạn trong 3-5 ngày làm việc. Tuyệt vời!