Chúng tôi muốn bạn yêu thích giấy dán tường của mình. Đội ngũ chuyên gia sản xuất của chúng tôi tiến hành kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trên từng dải giấy và chúng tôi sẽ không để bất cứ thứ gì rời khỏi trụ sở chính của chúng tôi nếu chúng tôi không tự tin 100% rằng nó hoàn hảo cho bạn.

Trong trường hợp không chắc có vấn đề với việc mua hàng của bạn, chỉ cần liên hệ với nhóm thân thiện của chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đưa ra giải pháp nhanh nhất có thể. Chúng tôi bán nhiều loại sản phẩm trên trang web của mình và bạn có thể tìm thêm thông tin về chính sách hoàn trả của chúng tôi cho từng sản phẩm bên dưới.

Những bức tranh tường phù hợp tùy chỉnh

Để giúp chúng tôi giải quyết vấn đề nhanh hơn, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn gửi một số ảnh về bức tranh tường của bạn để xem chúng tôi có cần gửi chuyển phát nhanh để thu thập bức tranh tường của bạn hay không. Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi sẽ không cần phải thu thập và thông thường chúng tôi có thể tìm ra vấn đề nằm ở đâu thông qua các bức ảnh.

Điều quan trọng cần lưu ý là các bức tranh tường của chúng tôi là sản phẩm đặt trước được ‘làm để đo lường’ và duy nhất cho mỗi bức tường, do đó không có bức tranh nào giống nhau và chúng không có giá trị bán lại. Vì lý do này, chúng tôi không thể chấp nhận trả lại các bức tranh tường do thay đổi kế hoạch, rằng nó chỉ đơn giản là không mong muốn hoặc sau khi chúng được cài đặt, vì chúng tôi không thể sử dụng lại nó. Khi đã nhận được khoản thanh toán cho bức tranh tường tùy chỉnh của bạn, đơn đặt hàng không thể bị hủy.

Nếu vấn đề được xác định là do điều gì đó nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, thì nhóm hữu ích của chúng tôi vẫn có thể đưa ra lời khuyên và hướng dẫn cho bạn về một số bước thực tế mà bạn có thể thực hiện để thử và giảm thiểu vấn đề. Chúng tôi tự hào về dịch vụ khách hàng và vượt lên trên và hơn thế nữa vì khách hàng của chúng tôi.

Lặp lại các cuộn mẫu

Đội ngũ chuyên gia về giấy dán tường của chúng tôi sẽ sẵn lòng đáp ứng nhu cầu này cho bạn và sẽ sắp xếp bộ sưu tập giấy dán tường để mang về trụ sở chính của chúng tôi. Khi giấy dán tường đã được nhận lại, nó sẽ được nhóm của chúng tôi kiểm tra trước khi có thể hoàn lại tiền. Tất cả các cuộn giấy dán tường được trả lại phải ở trong tình trạng có thể bán được. 

Giấy dán tường phải được trả lại cho chúng tôi cùng với đơn trả hàng đã hoàn thành sẽ được gửi kèm theo đơn đặt hàng của bạn. Nếu bước này không được thực hiện thì Hoàng Phát không chịu trách nhiệm về sự chậm trễ trong việc hoàn tiền.

Sau khi nhóm của chúng tôi xác nhận rằng cuộn ở tình trạng có thể bán được, khoản tiền hoàn lại sẽ được cấp cho phương thức thanh toán ban đầu của bạn trong vòng 14 ngày. Điều quan trọng cần lưu ý là Hoàng Phát sẽ khấu trừ một khoản phí từ khoản tiền hoàn lại của bạn, khoản phí này không lớn hơn chi phí vận chuyển khứ hồi. Trường hợp duy nhất mà Hoàng Phát sẽ không khấu trừ khoản phí này là khi chúng tôi đã chấp nhận trách nhiệm về việc có lỗi xảy ra với sản phẩm khiến nó không thể sử dụng được.